พิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียน และปัจฉิมนิเทศนักเรียน ปีการศึกษา2563 #โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

"ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2563" วันศุกร์ ที่ 2 เมษายน 2564 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียน และปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เป็นประธานในพิธี นายมานิตย์ คำงาม ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ และนายนิรัติศัย ชิณกะธรรม ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา9 จังหวัดขอนแก่น ร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียน และบายศรีสู่ขวัญเพื่อความเป็นศิริมงคลให้กับลูกๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ในครั้งนี้ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกซึ่งความรัก ความผูกพันระหว่างเพื่อนและแสดงออกด้านความกตัญญูกตเวทีต่อครู เพื่อปลูกฝังจิตส านึกที่ดีในการสร้างความรัก ความผูกพัน ระหว่างเพื่อน ครูและสถาบัน และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่นักเรียนจะจบการศึกษา .......................................... งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น โทรศัพท์ : 043-246493 E-Mail : swkk2539@gmail.com

วีดีทัศน์กิจกรรม