เป้าประสงค์

๑) โรงเรียนมีหลักสูตรสถานศึกษาที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน
                 ๒) ครูมีความรู้ความสามารถ ตลอดจนทักษะการจัดมวลประสบการณ์การเรียนรู้ทีตอบสนองนักเรียน
                 ๓) นักเรียนมีคุณภาพตามหลักสูตรสถานศึกษา
                 ๔) โรงเรียนมีแหล่งเรียนรู้หลากหลาย มีภูมิทัศน์สวยงาม
                 ๕) นักเรียนได้รับการส่งเสริมความสามารถเฉพาะตน เพื่อประกอบอาชีพในอนาคต