"บอกข่าวให้รู้ เรายังเปิดทำการเรียนการสอนอยู่"

วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ศูนย์ข่าวภาคอีสาน ช่อง 9 MCOT HD เข้ามาถ่ายทำบรรยากาศการเรียนการสอน ตลอดจนมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) โดย ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับพร้อมทั้งให้ข้อมูลและให้การสัมภาษณ์เกี่ยวกับ มาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

ติดตามรายละเอียดได้ในข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 9 MCOTHD วันที่ 6 ก.ค. 2564 หมายเลข 30

..........................................

งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โทรศัพท์ : 043-246493

E-Mail : swkk2539@gmail.com