"โควิดจะห่างไกล หากเรามีวินัยในตนเอง"

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้จัดกิจกรรมหน้าเสาธง ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้พบปะให้โอวาทแก่นักเรียนเกี่ยวกับการมีวินัยในโรงเรียนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) และกล่าวถึงความห่วงใยในสุขภาพของลูกๆนักเรียนทุกคน

...............................

งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โทรศัพท์ : 043-246493

E-Mail : swkk2539@gmail.com