นายชาญศิลป์ หร่องบุตรศรี ครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ:เรื่องรายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายหรือสุขภาพ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

วันที่ :
23 February 2015
ประเภทผลงาน:
ผลงานครูและบุคคลากร