ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เข้าร่วมเป็นเกียรติในการเข้ารับการประเมินผลโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. กิจกรรมโรงเรียนที่ดีต้องมีที่ยืน ระดับ 2ดาว ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดขอนแก่น ในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา