ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ท่านสายัญห์ ผาน้อย ผู้อำนวยการสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 1 จังหวัดขอนแก่น ได้ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมนักเรียนและมอบเงินสนับสนุนทุนสมทบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของท่าน โดยมีนายจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งท่านสายัญห์ ผาน้อย ผู้อำนวยการสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 1 จังหวัดขอนแก่น ท่านได้ให้ความอนุเคราะห์กับโรงเรียนมาโดยตลอด ทางโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี่