บริษัทโตโยต้าแก่นนคร จำกัด ได้ให้การช่วยพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ส่งมอบสนามกีฬาเปตอง

ในวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๙ บริษัทโตโยต้าแก่นนคร จำกัด ได้ให้การช่วยพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ ขอนแก่น ส่งมอบสนามกีฬาเปตองเพื่อใช้ในการฝึกซ้อมกีฬาและสนับสนุนชุดกีฬาเพื่อใช้ใน การแข่งขันกีฬานักเรียนพิการที่จังหวัดนครศรีธรรมราช