ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดทำแผนฯ

ในวันที่ ๒๑-๒๒ มีนาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ณ ห้องประชุมโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ประชุมเชิงปฏิบัติการ