ขอต้อนรับ นายเทวฤทธิ์ สิทธินอก ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ในวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๙ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล จังหวัดเพชรบุรี ร่วมส่ง นายเทวฤทธิ์ สิทธินอกโดยย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นคนใหม่