ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นพร้อมด้วยคณะครู นักเรียนเข้าร่วมถวายสักการะสรีระสังขาร พระเทพวิทยาคม (คูณ ปริสุทฺโธ) ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อร่วมไว้อาลัย และแสดงถึงความกตัญญู กับท่านที่ได้สร้างคุณงามความดีต่อประเทศชาติไว้อย่างมากมาย