โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ณ สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น โดยมี นายกำธร ถาวรสถิตย์ ผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานเปิดการ

ในวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นนำนักเรียนเข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอล “ขอนแก่น รักบ้านเกิด” ระหว่างทีมขอนแก่น เอฟซี กับทีมขอนแก่น รักบ้านเกิด ณ สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น โดยมี นายกำธร ถาวรสถิตย์ ผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล “ขอนแก่น รักบ้านเกิด”  เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเด็กนักเรียนในชนบททั้ง ๒๖ อำเภอ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และนักกีฬาฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับประเทศหลายท่านได้ร่วมกิจกรรมเช่นโจ้ 5 หลา ศรายุธ ชัยคำดี อาทิตย์ สุนทรวัฒน์ ชนา ธนบัตร มงคล ทศไกร อดีตทีมชาติและทีมชาติชุดปัจจุบันมาร่วมงานหลายคน