โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นนำนักเรียนเข้าร่วมในงานวันคนพิการจังหวัดขอนแก่น

ในวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นนำนักเรียนเข้าร่วมในงานวันคนพิการ จังหวัดขอนแก่น ณ ศาลาประชาคมจังหวัดขอนแก่น ตามคำขวัญที่ว่า "พัฒนาเทคโนโลยี..สู่การพัฒนาคนพิการอย่างยั่งยื่น" ทางโรงเรียนฯ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมในการทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นในด้าน ศิลปะ การปั้น การวาดภาพ และการร้อยลูกปัด