ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น พร้อมทั้งบุคลากรโรงเรียนร่วมในกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี ๒๕๕๘ ตาม concep ภายในงาน "อีเจ้ยและอ้ายแหยม" แต่ละคนไม่มีใครยอมใคร ทั้งสวยทั้งหล่อกันทุกคน ในกิจกรรมก็มีการอวยพรปีใหม่ท่านผู้อำนวยการนายจรุงเวทย์ ชูสกุล พร้อมทั้งรับพรจากท่านผู้อำนวยการ จับสลากแลกเปลี่ยนของขวัญของบุคลากรและทางโรงเรียน พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมายงานนี้มีการประกวดผู้ที่แต่งตัวโดดเด่น