โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ร่วมลงนามถวายพระพร พระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ร่วมลงนามถวายพระพร พระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่ 12 สิงหาคม โดยมีบุคลากรในองค์ต่างๆ เข้าร่วมในการลงนามถวายพระพร เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ