"แสดงความยินดี กับนายกเทศมนตรีเมืองศิลาคนใหม่"

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดย ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เข้าแสดงความยินดี กับนายไพรัตน์ ทวีวาร นายกเทศมนตรีเมืองศิลา พร้อมทั้งอวยพร “ให้ท่านจงมีความสุข มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานต่อไป”

..........................................

งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โทรศัพท์ : 043-246493

E-Mail : swkk2539@gmail.com