"อบรมการชงกาแฟและเครื่องดื่ม"

วันที่ 27 มกราคม 2565 บริษัท Shell ได้จัดอบรมหลักสูตร การชงกาแฟและเครื่องดื่ม สำหรับนักเรียนที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟ รูปแบบ Online ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ในโรงเรียนแกนนำ 11 โรงเรียน ในวันที่ 25-27 มกราคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ในรูปแบบ Online

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้จัดเตรียมระบบ Application Zoom ให้สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่สนใจ จำนวน 20 คน และครู 2 คน เข้าร่วมอบรมการชงกาแฟและเครื่องดื่ม ในวันที่ 27 มกราคม 2565 ณ ห้องเศวตวิมล โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

"อบรมการชงกาแฟและเครื่องดื่ม"