"หลวงปู่เสือ วัดป่าเจริญธรรม บริจาคอุปกรณ์การเรียนและทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น"

วันที่ 27 มกราคม 2565 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดย ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ให้การต้อนรับหลวงปู่เสือ วัดป่าเจริญธรรม ที่ได้มาบริจาคอุปกรณ์การเรียนและทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น