วันที่ 16 มกราคม 2567 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดย นายศุภชัย ประเสริฐนู ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และคณะครู ร่วมงานวันครูจังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ ๖๘ พ.ศ. ๒๕๖๗ "ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข" และรับเกียรติบัตรผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา"ดีเด่น" ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น