รับสมัครนักเรียนใหม่ และรับรายงานตัวนักเรียนเก่าเข้าหอพัก ปีการศึกษา ๒๕๕๙

รับสมัครนักเรียนใหม่ และรับรายงานตัวนักเรียนเก่าเข้าหอพัก ปีการศึกษา 2559

ในวันที่ ๑๖-๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้รับสมัครนักเรียนใหม่ และรับรายงานตัวนักเรียนเก่าเข้าหอพัก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยมีท่านผู้อำนวยการจรุงเวทย์ ชูสกุล ได้พบปะกับผู้ปกครอง เพื่อแจ้งข่าวสารต่าง ๆ และทำความเข้าใจในการมาอยู่ที่โรงเรียนประจำ เกี่ยวกับข้อควรปฏิบัติอย่างไร มีกติกาอย่างไร เพื่อให้ลูก ๆ นักเรียนใหม่และนักเรียนเก่าอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และบุคลากร โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้ทางโรงเรียนดูแลบุตรหลานของท่าน และให้ความร่วมมือในการประชุมผู้ปกครองด้วยดีเสมอมา