"รับมอบประกาศเกียรติคุณ และเสื้อสามารถ เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2564"

วันที่ 28 ธันวาคม 2564 สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดขอนแก่น ได้เชิญนักเรียนนักกีฬาโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้แก่

- นายพัสกร เว้าสูงเนิน นักกีฬากีฑา (พุ่งแหลน) เจ้าของเหรียญทอง เอเซียนยูธพาราเกมส์ ประเทศบาเรน ประจำปี 2564

- นางสาวชาลิสา เขียวจันทา นักกีฬาบอคเซีย เจ้าของเหรียญทอง เอเซียนยูธพาราเกมส์ ประเทศบาเรฯ ประจำปี 2564

เข้ารับมอบประกาศเกียรติคุณ และเสื้อสามารถ จากเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2564 (ประจำปีงบประมาณ 2565) ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น (หลังใหม่)