"ประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O - NET ปีการศึกษา 2564"

"ประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบ  การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O - NET ปีการศึกษา 2564"

ตามที่สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ซึ่งเป็นหน่วยงานทดสอบระดับชาติ มีหน้าที่บริหารจัดการ ดำเนินการเกี่ยวกับการศึกษา วิจัย พัฒนา ให้บริการทางการประเมินผลทางการศึกษา และทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้รับแต่งตั้งให้เป็น "สนามสอบศรีสังวาลย์ขอนแก่น" ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ได้มีการจัดประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O - NET ปีการศึกษา 2564 สนามสอบ ศรีสังวาลย์ขอนแก่น ณ ห้องอุบลชาติ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น