ปฐมนิเทศ ครูผู้ช่วย

วันที่ 5 มกราคม 2565 นางสุภาพรรณ สิงขรอาจ และนายอมรรัตน์ หาญณรงค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น พร้อมคณะครู กล่าวต้อนรับ และปฐมนิเทศ ครูผู้ช่วย จำนวน 2 คน โอกาสนี้ ได้ขอให้ครูผู้ช่วยปฏิบัติหน้าที่เต็มตามศักยภาพ มีคุณธรรม จริยธรรม ตามจรรยาบรรณวิชาชีพครู มีจิตวิญญาณความเป็นครู มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงาน มีความอดทนเสียสละ ณ ห้องอุบลชาติ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ปฐมนิเทศ ครูผู้ช่วย