วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 นายศุภชัย ประเสริฐนู ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายกฤษณะ ศรีชาติ ตำแหน่งครู นำนักเรียนเข้าร่วม โครงการ “เรียนดีมีความสุข พาน้องท่อง ประวัติศาสตร์” รถไฟขบวนพิเศษสายกรุงเทพ (หัวลำโพง) – น้ำตกไทรโยคน้อย กาญจนบุรี โดยสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ร่วมกับ การรถไฟแห่งประเทศไทย เดินทางท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่นอกห้องเรียน พร้อมกับทัศนศึกษาและรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับเรื่องราวชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ศิลปะ วัฒนธรรม สถานที่สำคัญ ตลอดถึงความสำคัญของจังหวัดกาญจนบุรี