วันที่ 24 มกราคม 2567 นายศุภชัย ประเสริฐนู ผู้อำนวยการ และคณะครู โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำนักเรียนเข้ารับรางวัลนักกีฬาคนพิการดีเด่น 2 คน ในพีธีมอบประกาศเกียรติคุณเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ณ ห้องประชุมแก่นภูมิ 2 ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ได้แก่

1. นางสาวอทิตยา เปรมผล กีฬากรีฑา (wheelchair racing)

2. นายพรเพชร โนนรุ่งเรือง กีฬาว่ายน้ำ