งานทุนการศึกษานำนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษา ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 13 มกราคม 2567 งานทุนการศึกษานำนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษา เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น