"นักเรียนรับการตรวจสุขภาพช่องปาก จากทันตแพทย์"

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลขอนแก่น และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพหนองกุง โดยมีคณะทีมทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทันตกรรม เข้ามาตรวจสุขภาพช่องปากให้กับนักเรียน โดยทีมทันตแพทย์ได้เข้ามาให้บริการที่ห้องทันตกรรมของโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นในวันนี้

จากการตรวจคัดกรองสุขภาพในช่องปาก (screen) คุณหมอชมเชยว่านักเรียนส่วนใหญ่รักษาความสะอาดช่องปากได้ดีฟันแข็งแรง โดยเฉพาะชั้น ป.1-6 ฟันสะอาดดีมาก