ธนาคารธนชาต ได้นำโต็ะจีน มาเลี้ยงเด็กนักเรียน และ สิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมมอบทุนการศึกษา

ในวันที่ 6 มีนาคม 2560 นาคารธนชาต ได้นำโต็ะจีน มาเลี้ยงเด็กนักเรียน และ สิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมมอบทุนการศึกษาจำนวน 24 ทุน