วันที่ 29 มกราคม 2567 นายศุภชัย ประเสริฐนู ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นางสุภาพรรณ สิงขรอาจ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ องค์การความร่วมมือระหว่างประเทศของญี่ปุ่น (JICA) และ ทีมโค้ชและเจ้าหน้าที่จากทีม Cerezo Osaka ในการเข้าจัดกิจกรรมฟุตบอลกับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น