งานเลี้ยงส่ง รองฯ วัชรพล มนตรีภักดี

ในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 คณะครูและบุคลากร โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้จัดงาน แสดงความยินดี และ เลี้ยงส่ง รองฯ วัชรพล มนตรีภักดี เนื่องในโอกาศ ไปรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนโสดศึกษา จังหวัด ร้อยเอ็ด  ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม