ในวันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๕๙ คณะเจ้าหน้าที่ จากธนาคารกสิกรไทย ฝ่ายบริการบัตรเครดิต มาเลี้ยงอาหาร นักเรียนและ จัดทำกิจกรรมนันทนาการ ดนตรี ให้กับชาวศรีสังวาลย์ขอนแก่นขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่มีจิตเมตตาต่อพวกเรา ขอให้ท่าน ทุกคนจงมีความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดให้สมความมุ่งมาดปรารถนาทุกประการ