คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมวันเด็กให้นักเรียน

ในวันที่ 14 มกราคม 2560 รศ.ดร.วาสนา รวยสูงเนิน รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มาทำกิจกรรมวันเด็กให้กับนักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น โดยรองฯเทวฤทธิ์ สิทธินอก กล่าวต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึก