ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี คุณวัชราภรณ์ ยืนชีวิต, คุณบุญเพ็ง ยอดบุญมา ตัวแทนผู้นำหมู่บ้านพิมานธานีโนนม่วง, คุณนลฤดี ศรีวิชา และคุณเพียงเพ็ญ ภาคอุทัย ที่ให้การสนับสนุนนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น