"กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลขอนแก่น ศึกษาดูงานโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น"

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดย ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับคณะกลุ่มงานกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลขอนแก่น ที่ได้เข้าศึกษาดูงานในโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เพื่อประกอบการเรียนในรายวิชา Social Pediatrics