ระพีพรรณ ชะยูเด็น.2562. เรื่องการพัฒนาบทเรียนสำเร็จรูป รายวิชาประวัติศาสตร์ กลุ่มสาระ การเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ส าหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.

ระพีพรรณ ชะยูเด็น.2562. เรื่องการพัฒนาบทเรียนส าเร็จรูป รายวิชาประวัติศาสตร์ กลุ่มสาระ การเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ส าหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.

วันที่ :
6 January 2021
ประเภทผลงาน:
ผลงานครูและบุคคลากร
ผลงาน: