เรื่อง รายงานผลการพัฒนาสภาพแวดล้อมเพื่อการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ของนักเรียนที่บกพร่องทาง

นายวัชรพล มนตรีภักดี ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเผยแพร่ผลงานทางวิชาการเรื่อง “รายงานผลการพัฒนาสภาพแวดล้อมเพื่อการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ของนักเรียนที่บกพร่องทาง

วันที่ :
19 March 2015
ประเภทผลงาน:
ผลงานครูและบุคคลากร