นางปทุมวรรณ สิงห์ปัญญา ครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ:เรื่องรายงานผลการพัฒนาในการอ่านคำของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายหรือการเคลื่อนไหวหรือสุขภาพ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น โดยใช้กิจกรรมศิลปะ

วันที่ :
19 March 2014
ประเภทผลงาน:
ผลงานครูและบุคคลากร
ผลงาน: