เรื่อง รายงานผลการพัฒนาความสามารถในการเล่นกีฬาบอคเซียโดยใช้คู่มือการเรียนรู้ประกอบวีดีโอคลิป สำหรับนักเรียนสมองพิการ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

นายสมศักดิ์  สิงห์ปัญญา ครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ:เรื่องรายงานผลการพัฒนาความสามารถในการเล่นกีฬาบอคเซียโดยใช้คู่มือการเรียนรู้ประกอบวีดีโอคลิป สำหรับนักเรียนสมองพิการ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

วันที่ :
19 March 2015
ประเภทผลงาน:
ผลงานครูและบุคคลากร
ผลงาน:
นายสมศักดิ์ สิงห์ปัญญา
ไฟล์แนบ: