ขอความร่วมมือผู้ที่มาติดต่อราชการ/บริจาคสิ่งของให้โรงเรียน ขอความร่วมมือทุกท่าน สวมใส่หน้ากากอนามัย Check in ไทยชนะ วัดอุณหภูมิร่างกาย และล้างมือ ณ จุดคัดกรอง โควิด-19 หน้าโรงเรียนนะคะ

ขอความร่วมมือผู้ที่มาติดต่อราชการ/บริจาคสิ่งของให้โรงเรียน ขอความร่วมมือทุกท่าน สวมใส่หน้ากากอนามัย  Check in ไทยชนะ วัดอุณหภูมิ