ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ จ.ส.ต.หญิงอัญญาภรณ์ พละเดช และคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจคนเข้าเมือง ได้นำอาหารกลางวันมาเลี้ยงเด็กๆนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น สร้างรอยยิ้ม และเติมเต็มความสุขให้กับเด็กๆ ทางคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และบุคลากร โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี่