ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นที่เป็นตัวแทนนักกีฬาจังหวัดขอนแก่น

มาร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นที่เป็นตัวแทนนัก กีฬาจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๔ "ปากน้ำโพเกมส์" ในวันที่ ๑๓ - ๑๗ มกราคม ๒๕๕๙ ณ จังหวัดนครสวรค์ โดยมีนักกีฬาได้รับเหรียญรางวัลดังนี้
๑.นางสาววีรดา ปะทิทัง (วีลแชร์เรซซิ่ง) ได้รับ ๑ เหรียญทอง ๒ เหรียญเงิน
๒.นางสาวดิษยา นาวะบุตร (วิ่ง) ๓ เหรียญเงิน
๓.นายณัฐพล คำแพง (วิ่ง) ๑ เหรียญเงิน
๔.นายสะอาดัม แยนา (วีลแชร์เรซซิ่ง) ได้รับ ๑ เหรียญทองแดง
๕.นายธีรเดช กลางมณี (วีลแชร์เรซซิ่ง) ได้รับ ๑ เหรียญทองแดง
๖.นายฤทธิ์ไกร สมสนุก (บอคเชีย BC4) ได้รับ ๑ เหรียญทองแดง