โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๕

ในวันที่ ๒๙ - ๓๑ มกราคม ๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม นักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๕ ณ โรงเรียนสุพรรณบุรีปัญญานุกูล จังหวัดสุพรรณบุรี