โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ต้อนรับคณะกรรมการ การนิเทศติดตามการบริหารจัดการเวลาเรียนตามนโยบาย "ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้

ในวันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๙ กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๕ (ขอนแก่น)ได้เข้ามานิเทศติดตามการบริหารจัดการเวลาเรียนตามนโยบาย "ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ (Moderate Class More Knowledge)" โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น