โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการจรุงเวทย์ ชูสกุล จัดกิจกรรมวันสงกรานต์

จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์

วันที่ 8 เมษายน 2559 บุคคลากรโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการจรุงเวทย์ ชูสกุล ได้ร่วมสรงน้ำพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือสมเด็จย่า ผู้เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวศรีสังวาลย์ขอนแก่น เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย 2559 นี้ จากนั้นบุคลากรทุกท่านก็ได้ร่วมรดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ในโรงเรียน.. ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย พระบารมีสมเด็จย่า จงคุ้มครองให้ทุกท่านประสบแต่สิ่งดี ๆ ตลอดปี ตลอดไป