ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้อำนวยการจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้ารับรางวัล MOE AWARD ประเภทบุคคล สาขาป้องกันยาเสพติด

ในวันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๕๙ ท่านผู้อำนวยการจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้ารับรางวัล MOE AWARD ประเภทบุคคล สาขาป้องกันยาเสพติด ซึ่งกระทรวงศึกษาธิการ ได้คัดเลือกบุคคลากร หน่วยงาน สถานศึกษาสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ สำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักคณะงานคณะกรรมการอุดมศึกษา อาชีวศึกษาที่เป็นเจ้าหน้าที่ของร้ฐที่ดีประพฤติปฎิบัติตนตามตามรอยยุคลบาทมีจรรยาบรรณวิชาชีพต่อผู้เรียนต่อตนเอง ต่อชุมชนและสังคม จึงได้จัดมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคล หน่วยงาน สถานศึกษาซึ่งเป็นผู้ที่เสียสละ ทุ่มเทจนทำให้เกิดผลดีต่อทางราชการและมีผลงานที่เชิงประจักษ์เข้ารับรางวัล MOE AWARDซึ่งเป็นรางวัลประจำปีที่ทรงคุณค่าของกระทรวางศึกษาธิการ

แสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ