การประชุมเพื่อจัดตั้งศูนย์ประสานงานและจัดตั้งศูนย์กีฬาสำหรับคนพิการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ในวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมกับชมรมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์แห่งประเทศไทย ร่วมประชุมเพื่อจัดตั้งศูนย์ประสานงานและจัดตั้งศูนย์กีฬาสำหรับคนพิการ