นำนักเรียนทำจัดกิจกรรมเข้าวัดฟังธรรม เนื่องในวันวิสาขบูชา

นำนักเรียนทำจัดกิจกรรมเข้าวัดฟังธรรมกับกิจกรรมวันวิสาขบูชา

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมจัดกิจกรรมเข้าวัดฟังธรรมกับกิจกรรมวันวิสาขบูชาในวัน ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เพื่อให้นักเรียนตระหนักในความสำคัญของวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและหน้าที่ของพลเมืองที่ดี ปลูกฝังความเป็นไทย ศิลปวัฒนธรรมของชาติอันเป็นแบบอย่างที่ดีในการดำเนินชีวิตของชาวพุทธ