คณะครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้าร่วมกิจกรรม‎เรารักขอนแก่น‬

คณะครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้าร่วมกิจกรรม ‪#‎เรารักขอนแก่น‬

ในวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ คณะครูโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้าร่วมกิจกรรมเรารักขอนแก่น โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เพื่อร่วมรับฟังข้อราชการ ข่าวสารประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดขอนแก่น สานสัมพันธ์ชาวขอนแก่นให้แน่นแฟ้น อันจะนำไปสู่การร่วมพัฒนาจังหวัดขอนแก่นให้มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วต่อไป