กิจกกรมกีฬาครูและบุคลากรโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้จัดกิจกกรมกีฬาครูและบุคลากรโรงเรียนศรี สังวาลย์ขอนแก่นประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เพื่อเป็นการก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรในโรงเรียน ศรีสังวาลย์ขอนแก่น