ในวันที่ ๒๓-๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในประจำปี ๒๕๕๘ ให้กับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกาย หรือการเคลื่อนไหวหรือสุขภาพ เพื่อมุ่งหวังให้นักเรียนมีความรัก ความสามัคคี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และเป็นกิจกรรมสันทนาการในด้านอารมณ์ สังคม โดยมีกิจกรรมกีฬาต่างๆ ให้นักเรียนร่วมมากมาย....นักเรียนและคณะครูร่วมในกิจกรรม "งานนี้คุณครูท่าจะเหนื่อยกว่าเด็กเพราะเชียร์อยู่ข้างสนาม ทั้งลุ้นทั้งเต้น